Monday, 03/08/2020 - 19:46|

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Căn cứ Kế hoạch nhà trường về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018- 2019. Đồng thời nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ, ngày 15 tháng 10 năm 2018, trường THCS Lê Thánh Tôn tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 - 2019. Hội thi đã thu hút sự tham dự của tất cả các em học sinh toàn trường và toàn thể cán bộ giáo viên và các vận động viên tranh tài ở các nội dung: cờ vua, nhảy cao, cầu lông, kéo co, chạy..

Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu bắt đầu. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Hội khỏe Phù Đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" .

Năm 2020 : 4.144