Sunday, 17/10/2021 - 17:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Thánh Tôn

NHÀ TRƯỜNG CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Công đoàn trường THCS Lê Thánh Tôn tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên qua các tháng

Công Đoàn Trường THCS Lê Thánh Tôn  tổ chức sinh nhật.

Thực hiện Điều lệ Công đoàn; Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2019-2020 Công đoàn Cơ sở Trường THCS Lê Thánh Tôn đã  tiến hành tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn theo tháng và quý II( 2020, do dịch bệnh covid-19). Đây là một việc làm nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CCVCNLĐ (Công chức, Viên chức, Người lao động), góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn tập thể người lao động đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để CCVCNLĐ cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Thực hiện theo lịch họp HĐ của nhà trường, BCH kết hợp họp công đoàn và tổ chức SN cho CĐV  

Mở đầu chương trình, Đ/c Chu Thị Hương Hà ( CTCĐ) lên nhận xét tình hình hoạt động của CĐV, triển khai các công văn của cấp trên và thông báo một số hoạt động của công đoàn trong tháng. Tiếp đến đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh- phụ trách Nữ công thay mặt Ban chấp hành CĐ mời các CĐV có sinh nhật trong tháng và quý lên để nhận quà và chụp ảnh lưu niệm.

Cùng lúc  ĐC: Hà  - Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí công đoàn viên CĐ: “Trong ngày vui trọng đại này, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, tôi xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc, thành đạt trong sự nghiệp cao cả của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. BCH Công đoàn mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển đi lên của nhà trường. Chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng chí trong tuổi mới”.

Sau đây là một số hình ảnh sinh nhật CĐV trong năm học 2019-2020:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 212
Năm 2021 : 5.449