Monday, 03/08/2020 - 18:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Thánh Tôn

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Mỗi một năm chúng ta lại có riêng một ngày cho những người Thầy, người Cô đã từng đem đến các thế hệ học trò những ấn tượng yêu thương sâu sắc. Tháng 11 năm nay lại về, trong cái thân thương chào đón ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trường THCS Lê Thánh Tôn tổ chức ngày hội "Rung chuông vàng - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11" để mỗi chúng ta, Thầy cô giáo - phụ huynh - học trò vui mừng và chia sẻ những lời yêu thương đến những những Thầy Cô mình tôn kính, yêu thương và quý trọng. Để ngày hội này còn là ngày vui của các em học sinh nhà trường tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em học sinh và các Thầy cô trong Nhà trường.

Dưới đây là các hoạt động của Thầy và trò trường THCS Lê Thánh Tôn:


 

 

 

 

 

                                                                        

 

 

Các em học sinh trên sàn thi đấu.

 

 

 

 

Chương trình Hội thi gồm 2 vòng thi và phần thi dành cho khán giả. Trong quá trình thi, các thí sinh tỏ ra rất hiểu biết các câu hỏi. Tuy nhiên, câu trả lời thiếu chính xác hoặc gần chính xác nên đều bị loại.

 

 

 

          Kết thúc câu thứ 6, số thí sinh bị loại khá nhiều. Và đến câu thứ 8, vòng thi thứ nhất còn lại có 4 thí sinh, tuy nhiên khi kết thúc câu số 10 thì chỉ còn lại là 2 thí sinh. Kết thúc vòng thi thứ nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

  Đặc biệt có phần thi cứu trợ của các giáo viên với phần sút bóng. Các giáo viên rất nhiệt tình trong quá trình sút bóng vào gôn nhằm giải cứu học sinh với số lượng lớn nhất, với sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh, các giáo viên đã cứu được tất cả các em.

 

 

 

 

 

                                                                                                                           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần thi dành cho khán giả, có rất nhiều cánh tay giơ lên nhưng số lượng câu hỏi đưa ra hạn chế nên các em nhường nhau để trả lời và nhận nhiều phần quà từ Ban tổ chức.

 

 

 

 

 

Kết thúc vòng thi thứ 2, có em Nguyễn Thị Kim Trang được Rung chuông vàng và nhận giải thưởng cao quý của chương trình.

 

 

 

 

 

 

 


 

Các em nhận giải cao nhất của cuộc thi

 

 

STT

Tên học sinh

Lớp

Vị thứ

Ghi chú

1

Nguyễn Thị Kim Trang

8/1

Giải nhất

 

2

Nguyễn Khánh Toàn

7/1

Giải nhì

 

3

Nguyễn Trần Thảo Nhi

7/2

Khuyến khích

 

4

Nguyễn Thị Minh Thư

9/1

Khuyến khích

 

5

Phạm Minh Phúc

7/2

Khuyến khích

 

 

 

       Trải nghiệm sáng tạo thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, học sinh không chỉ nắm được kiến thức mà còn vận dụng kiến thức đó vào thực tiễn, thông qua các hoạt động này các em còn bộc lộ được tài năng, năng khiếu của bản thân trên các phương diện khác nhau . Buổi hoạt động trải nghiệm sáng tạo khối 8,9 trường THCS Lê Thánh Tôn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho tất cả các em học sinh, các vị khách quí cũng như giáo viên. Với những trải nghiệm này sẽ giúp các em bồi dưỡng thêm về kỹ năng cũng như kiến thức .

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 8
Năm 2020 : 4.143