Sunday, 17/10/2021 - 17:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Thánh Tôn

CÔNG ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS LÊ THÁNH TÔN HƯỞNG ỨNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Công đoàn viên trường THCS Lê Thanh Tôn lao động vệ sinh phòng  chống dich co vid 19

 Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra trong tình hình hiện nay, trường THCS Lê Thánh Tôn  đã tổ chức thực hiện nghiêm túc, công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Trong thời gian nghỉ học để nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh Covid-19, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn nhà trường luôn cập nhật thông tin nhanh chóng và kịp thời để có kế hoạch hoạt động tuyên truyền phổ biến, quán triệt trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nắm rõ và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo tại các văn bản của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Cam Lâm, LĐLĐ tỉnh  Khánh Hòa như nâng cao ý thức tự bảo vệ mình và những người thân trong gia đình. Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch, thực hiện nghiêm túc việc trang bị nước rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang tại nơi công cộng, hạn chế tiếp xúc đông người... Thường xuyên lao động vệ sinh nơi ở, trường lớp, phun khử trùng trong các lớp học và các phòng chức năng trong trường học. Dừng các hoạt động tập trung đông người không cần thiết như hoạt động văn nghệ, thể thao, hội nghị, tọa đàm, giao lưu, tham quan học tập... để phòng, tránh lây nhiễm bệnh Covid-19.
Đồng thời tăng cường sử dụng công nghệ thông tin để chỉ đạo giáo viên làm việc trực tuyến tại nhà thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và hướng dẫn phụ huynh học sinh sử dụng phần mềm Elearming trên điện thoại hoặc máy tính để tiện lợi cho việc học trực tuyến tại nhà của học sinh nhằm giúp các em ôn tập và làm bài trong thời gian nghỉ học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chủ động cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh và thực hiện khai báo y tế tự nguyện qua ứng dụng NCOVI. Vận động đoàn viên, CNVCLĐ tích cực ủng hộ vật chất, tinh thần trong công tác phòng, chống dịch thông qua các hoạt động nhắn tin ủng hộ thông qua tổng đài 1407.Tuyên truyền sử dụng ứng dụng NCOVI tới các thành viên trong gia đình, người thân và những người xung quanh

Tất cả chúng ta tin tưởng và hy vọng đất nước Việt Nam sẽ khống chế tốt được dịch bệnh Covid-19, các em học sinh sẽ sớm được trở lại trường học mạnh khỏe, an toàn để hoàn thành các nội dung học tập và hoạt động giáo dục, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại quá trình tuyên truyền, vệ sinh trường lớp, của CĐV  nhà trường  trong thời gian nghỉ dịch.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 212
Năm 2021 : 5.449